10 Thg 10

🐐TIÊU ĐIỂM MÓN ĂN : DÊ TÁI CHANH🐐

Nhắc đến các món dê thì không thể không nhắc đến món dê tái chanh, món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Cách làm dê tái chanh của Lẩu dê Nhất Ly đòi hỏi sự cầu kì và tinh tế từ khâu chọn thịt đến chế biến. Nhất Ly chỉ sử dụng loại Dê Ré là loại dê non, có cân nặng từ 17 – 20kg và chưa thay răng. Dê ré có đặc trưng thịt săn chắc, ít mỡ, có vị thơm. Sau khi chọn được nguyên liệu ưng ý, với sự tài hoa và kinh nghiệm nấu nướng của các đầu bếp Nhất Ly, phần thịt dê sẽ giữ được độ ngọt, mềm, phần da giòn mà không bị khô, hòa quyện với vị chua thanh nhẹ của chanh cùng hương thơm của các loại rau và gia vị như sả, gừng …
Món dê tái chanh sẽ tròn vị hơn nữa khi ăn kèm với nước tương gừng cùng với rau thơm và hoa quả cuốn đi kèm .

Sự kết hợp hài hòa này đã tạo nên nét đặc trưng đặc biệt khó lẫn của Nhất Ly so với các quán dê khác.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên