10 Thg 10

🤱🏻 CHÂN DÊ – LỢI SỮA CHO MẸ - KHỎE CHO BÉ 🤱🏻

Thịt dê được biết đến như một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho mẹ và bé nhưng đối với các mẹ bỉm sữa thì chân dê còn là tuyệt chiêu lợi sữa cực kì lợi hại nữa ạ.Nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly với món Lẩu Chân Dê siêu ngon, siêu nhừ – giàu dinh dưỡng luôn sẵn sàng phục vụ cho cả gia đình đặc biệt là các “wonder woman bỉm sữa”.Hãy tới ngay Lẩu dê Nhất Ly để thưởng thức thôiiii!Xem chi tiết TẠI ĐÂY!
Xem tiếp
10 Thg 10

🎉TỔ CHỨC SINH NHẬT Ở LẨU DÊ NHẤT LY🎉

Bạn đang cần tìm một địa điểm để tổ chức tiệc sinh nhật? Một địa điểm để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với những người thân yêu?Lẩu dê Nhất Ly với không gian hiện đại; đội ngũ nhân viên năng động, phục vụ chuyên nghiệp cùng các món ăn được chế biến từ thịt "DÊ RÉ" loại 1 mang hương vị đặc trưng của Nhất Ly, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật của bạn.Địa chỉ chuỗi nhà hàng lẩu dê Nhất Ly.Xem chi tiết TẠI ĐÂY!
Xem tiếp
10 Thg 10

👶🏻MÓN NGON CHO BỐ MẸ - CHỖ CHƠI CHO BÉ👶🏻

Bạn còn đang băn khoăn khi đến nhà hàng mà nhà có trẻ nhỏ. Đừng lo về vấn đề đó vì hầu hết các nhà hàng của hệ thống lẩu dê Nhất Ly đều có khu vui chơi cho các bé. Bố mẹ cứ thoải mái thưởng thức các món ngon và các bé cũng thoải mái vui chơi trong khu nhà bóng sạch sẽ và an toàn của nhà hàng.Xem chi tiết TẠI ĐÂY!
Xem tiếp

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên